Tưng bừng khuyến mãi lớn "Lễ hội ĐỘC THÂN 11-11"

Kính gửi Quý Khách hàng!

NHAPHANGEXPRESS (NHE) xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành cùng dịch vụ từ quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Như thường lệ, vào ngày 11-11 hàng năm, các Nhà cung cấp Trung Quốc sẽ đồng loạt thực hiện các chương trình Khuyến mãi, giảm giá chào mừng ngày “Lễ hội Độc thân” rầm rộ tại các website TMĐT Trung Quốc. 

NHE xin được thông tin đến quý khách hàng về chương trình hỗ trợ như sau:

1. Đặt cọc cho đơn hàng giảm giá:

- Đối với những đơn hàng mà sản phẩm chỉ bán vào ngày 11/11/2019, nhưng phải đặt cọc một phần cho người bán trước đó thì NHAPHANGEXPRESS vẫn thu đủ tiền cọc là 50% giá trị đơn hàng, áp dụng với tất cả các cấp độ VIP trên hệ thống NHAPHANGEXPRESS

Trường hợp khách hàng muốn huỷ đơn, NHAPHANGEXPRESS sẽ chỉ hoàn lại phần chênh lệch tiền hàng Quý Khách đã cọc cho NHAPHANGEXPRESS so với khoản tiền NHAPHANGEXPRESS phải cọc tiền cho Nhà cung cấp sau khi đã được Nhà cung cấp hoàn tiền, do các đơn hàng trong chương trình khuyến mại 11/11 Nhà cung cấp không đồng ý hoàn tiền cọc khi huỷ đơn.

    *Ví dụ: Đơn hàng trị giá 400 tệ, nhưng Nhà cung cấp yêu cầu đặt cọc trước 50 tệ, tại thời điểm cần đặt cọc cho Nhà cung cấp NHE vẫn sẽ thu đủ của Khách hàng 200 tệ (tiền cọc đơn hàng cho NHE) và NHE sẽ trích ra 50 tệ để đặt cọc trước cho Nhà cung cấp. Tuy nhiên nếu trước ngày 11/11/2019 Quý Khách hàng không muốn mua nữa mà yêu cầu hủy đơn thì NHE sẽ hoàn lại số tiền là 200 - 50 = 150 tệ vì phần 50 tệ tiền cọc đã chuyển cho Nhà cung cấp và không được Nhà cung cấp hoàn lại.

Nếu đơn hàng bị hủy do lỗi do NCC hết hàng, NCC sẽ hoàn lại 100% tiền cọc và NHE sẽ hoàn lại 100% tiền cọc cho khách hàng. Tuy nhiên, thời gian hoàn tiền sẽ chậm hơn thời gian thông thường do NCC xử lý chậm.

2. Thời gian phát hàng:

- Toàn bộ đơn hàng giảm giá mua trong ngày 11/11/2019 thời gian phát hàng của Nhà cung cấp có thể sẽ phát hàng chậm hơn bình thường từ 7-10 ngày và trong thời gian này người mua không có quyền tạo khiếu nại Nhà cung cấp về việc phát hàng chậm.

Trường hợp nếu quá 30 ngày tính từ thời điểm đơn hàng “Đã mua” nếu Nhà cung cấp vẫn chưa phát hàng NHE sẽ tiến hành chuyển trạng thái “Đang giao” để tất toán đơn hàng. Khi đó tài chính của Khách hàng phải đảm bảo 100% giá trị hàng hóa để chờ Nhà cung cấp phát hàng. Nếu Khách hàng không đồng ý chờ Nhà cung cấp phát hàng, NHE sẽ tiến hành Khiếu nại Nhà cung cấp. Do, trong dịp này NCC phải xử lý số lượng đơn hàng rất lớn. Vì vậy, đối với các đơn hàng khuyến mãi NHE sẽ không tiếp nhận khiếu nại phát hàng chậm trong khung thời gian trên.

*Lưu ý: Đối với những đơn hàng không giảm giá đặt mua trong khoảng từ mùng 08/11 đến 14/11, do ảnh hưởng của đợt giảm giá ngày 11/11 nên cũng có thể bị phát hàng chậm hơn so với bình thường từ 3-5 ngày.

 

3. Thời gian mua hàng của NHAPHANGEXPRESS :

- Do đây là chương trình Giảm Giá quy mô lớn nên lượng đặt hàng ngày 11/11 tăng cao. NHAPHANGEXPRESS sẽ nỗ lực mua hàng nhiều nhất có thể nhưng không cam kết mua thành công toàn bộ những đơn hàng đặt cọc trong ngày hôm đó. Đồng thời NHAPHANGEXPRESS cũng không cam kết "Chính sách mua hàng 24h" đối với những đơn đặt cọc từ ngày 11/11/2019 đến 14/11/2019. Rất mong Quý Khách thông cảm!

NHAPHANGEXPRESS gửi tới Quý Khách hàng thông tin trên để Quý Khách chủ động trong việc lựa chọn, đặt mua những sản phẩm trong các chương trình giảm giá của lễ hội độc thân Trung Quốc.

 

Bài có liên quan

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nhập hàng tốt nhất,
Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiền không ngừng