MẸO NHẬP QUẦN ÁO GÍA RẺ TỪ QUẢNG CHÂU

Nếu bạn là chủ shop kinh doanh quần áo, thời trang. Việc tìm nguồn hàng chất lượng mà giá rẻ là điều không hề dễ dàng, và cũng là việc phải suy nghĩ đau đầu. Nói đến việc tìm nguồn hàng, các chủ shop kinh doanh không thể bỏ qua thiên đường nguồn hàng quần áo ở Quảng Châu, Trung Quốc.

Vì sao giới buôn bán quần áo thường nhập nguồn hàng Quảng châu, Trung quốc? 

Giá cực rẻ

Bạn sẽ không thể tìm được ở đâu có giá nhập rẻ hơn. Bạn sẽ nhập được hàng quần áo với giá gốc, nhập được nguồn hàng chất lượng trực tiếp từ xưởng sản xuất mà không phải qua thêm các mối trung gian.

Mẫu mã đa dạng không thiếu mẫu nào

Tại đây, quần áo có đầy đủ tất cả các mẫu mã, kích thước, mẫu mã luôn được cập nhất mới nhất. Bạn sẽ thỏa sức lựa chọn được sản phẩm ưng ý thuận lợi nhất cho thị trường kinh doanh của bạn.

Nhập được số lượng lẻ, giảm rủi ro tồn kho

Bạn dễ dàng nhập số lượng ít với giá sỉ, với 1 đồng vốn bỏ ra bạn có thể nhập được nhiều mẫu mã, đa dạng mẫu mã giúp bạn dễ dàng bán được nhiều hàng hơn, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn so với việc bạn nhập hàng ở nơi khác. Mẫu mã tồn kho sẽ giảm rủi ro nhất.

Tìm kiếm nguồn hàng Quảng châu như thế nào?

1. Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng

Hình thức này chỉ phù hợp với những người có số vốn lớn, nằm trong khoảng 100 triệu đồng trở lên. Bởi chi phí phương tiện đi lại, ăn ở, các chi phí làm thủ tục nhập cảnh, thông quan…. cũng đã mất từ 10 – 20 triệu đồng. Còn lại là chi phí phát sinh nhiều thứ trong quá trình đánh hàng

Bạn cũng cần phải là người biết về địa điểm mình sẽ đến và có khả năng giao tiếp, nếu không bạn cũng cần phải tìm cho mình người thân quen am hiểu thị trường, địa bàn bản địa bên Trung Quốc.

Ưu điểm:

Bạn sẽ dễ dàng trong việc kiếm nguồn hàng, được sờ tận tay, xem tận mắt món hàng mình mua, không bị sợ mua nhầm hàng không đúng ý mong muốn.

Bạn còn có thể săn được những món hàng chất lượng và độc lạ, theo xu hướng mới nhất của thị trường.

Nhược điểm:

Bạn cần có số vốn lớn để chi trả mọi chi phí phát sinh trong quá trình đi lại.

Bạn phải tìm cho mình người có kinh nghiệm hướng dẫn hỗ trợ.

Bạn cũng phải tốn nhiều thời gian, công sức đi lại trên quãng đường xa.

2. Đặt hàng trên các trang web thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc

Ngày nay với sự phát triển của thương mại điện tử, giúp cho việc mua sắm trở lên thuận tiện hơn. Thay vì việc phải bỏ tốn tiền của công sức sang tận Quảng Châu đánh hàng. Bạn có thể chọn cách ngồi tại nhà và truy cập các trang TMĐT hàng đầu Trung Quốc như Alibaba.com 1688.com Tmall.com, Taobao.com để tìm kiếm nguồn hàng quần áo Công việc của bạn chỉ cần lướt web và lựa chọn mặt hàng bạn mong muốn.

Trang TMĐT Alibaba.com:

Là trang TMDT lớn hàng đầu thế giới, webiste có giao diện Tiếng Việt. Nơi tập trung nhiều nhà máy, xưởng sản xuất. Hàng hoá đa dạng, giá cả hợp lí.

Trang TMĐT Taobao.com:

Là trang TMĐT nội địa Trung Quốc, ngôn ngữ Trung Quốc. Trang bán lẻ lớn nhất Trung Quốc. Giá bán ổn định, có những đợt khuyến mãi lớn. Không hỗ trợ vận chuyển, thanh toán quốc tế. Trang TMĐT Tmall.com: Những người bán trên Tmall đều là những thương hiệu đã được đăng kí, tránh hàng giảm hàng nhái, nâng cao uy tín cho người mua. Chất lượng tốt, giá thành cao hơn Taobao.

Trang TMĐT 1688.com:

Là trang web bán buôn, bán sỉ lớn nhất Trung Quốc. Đa dạng nguồn hàng, nhà cung cấp. Giá thành rẻ hơn nhiều so với các trang khác. Trang TMĐT nội địa Trung Quốc, không vận chuyển hàng ra quốc tế.
 

KẾT LUẬN CHUNG:

Ưu điểm:

- Tìm kiếm nhanh chóng các nguồn hàng

- Số lượng nhà cung cấp lớn, lượng hàng hoá đa dạng

- Giá cả hấp dẫn, nhập được giá sỉ tốt nhất

Nhược điểm:

- Khó thanh toán, khó vận chuyển về Việt Nam

- Cản trở ngôn ngữ, khó trả giá với các shop nếu bạn không biết tiếng Trung Quốc

- Mua sắm tìm nguồn hàng trên các trang Alibaba.com, taobao.com, tmall.com, 1688.com khó thanh toán đặt hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Bài có liên quan

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nhập hàng tốt nhất,
Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiền không ngừng