HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT 1688 APP ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC DỄ DÀNG

Làm sao để tải app 1688 về thiết bị thông minh nhanh chóng? Lợi ích khi sử dụng 1688 app mua hàng bằng tiếng Việt của Nhaphangexpress là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách mua hàng qua 1688 hiệu quả, đảm bảo thành công cao.

Trang 1688.com là website thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc chuyên cung cấp lượng lớn hàng nội địa của nước này. Hoạt động theo cả hai mô hình B2C và B2B, 1688.com là app mua hàng thích hợp với thương buôn, doanh nghiệp, đại lý lớn bởi nguồn sỉ hàng luôn được bán với giá rẻ, nhiều hấp dẫn. Vì vậy rất nhiều chủ kinh doanh Việt Nam muốn chuyển hướng sang kinh doanh hàng online qua 1688 app.

Hướng dẫn tải và cài đặt app 1688 trên điện thoại 

Để thực hiện tải và cài đặt 1688 app trên điện thoại thành công, quý khách cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào trình duyệt Cốc Cốc hoặc google Chrome.

Bước 2: Nhập vào “m.1688.com”.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ trả về kết quả là trang website 1688.com. Bạn nhấp vào biểu tượng hình bầu dục màu cam trắng có từ khóa là App ở bên góc trái của màn hình điện thoại. Sau khi nhấn vào, website sẽ tự động load.

Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi bạn “có khả năng tệp bạn đang tải sẽ gây hại cho thiết bị…” Tuy nhiên, để cài được 1688 App bạn cần nhấn ok. Và nó sẽ không có khả năng phá hủy điện thoại của bạn đâu, nên đừng quá lo lắng.

Bước 5: Sau khi tệp tin đã được tải về máy, bạn vào phần lưu tệp tin rồi tiến hành giải nén. Khi bạn nhấn vào tệp tin, máy sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt không? Bạn nhấn phần cài đặt.

Bước 6: Khi App đã được cài đặt xong. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng và đăng nhập để mua hàng.

 

Bài có liên quan

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nhập hàng tốt nhất,
Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiền không ngừng