Giới thiệu

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG !

Nhaphangexpress ( viết tắt là NHE) là đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng từ các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc như taobao.com, 1688.com, tmall.com, jd.com, wholesaler.alibaba.com ...

Nhaphangexpress theo đuổi sứ mệnh “Giúp người Việt giao thương trên các website thương mại điện tử Trung Quốc”, đồng thời tiếp cận, sở hữu nhanh và an toàn nhất nguồn hàng phong phú và chất lượng.

Vượt qua rào cản về ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển... mà dịch vụ NHAPHANGEXPRESS của chúng tôi được ra đời với mục đích cung cấp giải pháp đặt và vận chuyển hàng nhanh chóng, uy tín với chi phí tốt nhất . NHAPHANGEXPRESS giúp quý khách tiếp cận nguồn hàng giá rẻ, mẫu mã độc đáo, đa dạng, phong phú và tiết kiệm chi phí đầu vào để phục vụ  nhu cầu kinh doanh cũng như nhu cầu mua sắm của quý khách .

Giá trị cốt lõi của nhaphangexpress xoay quanh 4 chữ : “Tín – tâm – tầm – nhân”

TÍN: NHAPHANGEXPRESS luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình, không ngừng nỗ lực nâng cao trách nhiệm, sự trung thực để cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

TÂM: NHAPHANGEXPRESS đặt chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng, khách hàng luôn là trung tâm và là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Công ty.

TẦM: Xây dựng công ty phát triển bền vững và có tầm trên thị trường nội địa và quốc tế, áp dụng đa dạng công nghệ hiện đại mang đến sự tiện ích cho khách hàng.

NHÂN: Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng của tất cả khách hàng

Triết lí kinh doanh của Nhaphangexpress :

“Sự hài lòng của bạn là thước đo sự tồn tại và phát triển của chúng tôi”

Chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng. Chúng tôi tâm niệm “Sự hài lòng của bạn là thước đo sự tồn tại và phát triển của chúng tôi”, không ngừng nỗ lực đạt chất lượng tốt nhất, uy tín lớn nhất, đơn vị vững mạnh nhất và mang đến người sử dụng những lợi ích to lớn nhất.

 

CÁC DỊCH VỤ CỦA  NHAPHANGEXPRESS :

1- DỊCH VỤ ORDER HÀNG

- Tư vấn tìm kiếm nguồn hàng trên các website bán buôn, bán lẻ hàng đầu Trung Quốc như wholesaler.alibaba.com, 1688.com, taobao.com, tmall.com...

- Mua hàng và kiểm tra hàng hóa

- Đóng gói và làm việc với các đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

- Khiếu nại nhà cung cấp, hỗ trợ đổi trả hàng hóa

2- NẠP TIỀN ALIPAY, THẺ NGÂN HÀNG – THANH TOÁN HỘ

- Thanh toán hộ qua alipay, wechat.

- Nạp tiền Alipay, wechat , thẻ ngân hàng.

- Đàm phán, ký kết hợp đồng ngoại thương với bên bán.

*** LÝ DO LỰA CHỌN NHAPHANGEXPRESS :

  • Cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  • Cam kết mua hàng chính xác, uy tín 
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, siêu tốc, hàng về an toàn
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ khách hàng tận tình, chi tiết.

      Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của NHAPHANGEXPRESS . Thấu hiểu được rằng sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng. NHAPHANGEXPRESS luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách ! 

     Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

       Hotline/zalo: 0877.120.168

      

 

 

Bài có liên quan

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nhập hàng tốt nhất,
Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiền không ngừng