CHÍNH SÁCH MUA HÀNG ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG NGOÀI

NHAPHANGEXPRESS xin thông báo về quy định đối với đơn hàng ngoài :

Đơn hàng ngoài : là đơn hàng mà các sản phẩm không mua từ hệ thống taobao.com, tmall.com, 1688.com.

Đối với đơn hàng ngoài Nhaphangexpress phải thanh toán trực tiếp cho nhà cung cấp tức là  hình thức chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản ngân hàng hoặc wechat cho Nhà cung cấp (NCC) mà không qua hình thức thanh toán đảm bảo qua alipay như đơn mua ở hệ thống taobao.com, tmall.com và 1688.com.

1. Đối với đơn hàng ngoài trên websize alibaba.com , wechat... quý khách mua hàng phải cọc 100%  giá trị đơn hàng. 

2. Phí mua hàng = 3% * giá trị tiền hàng 

3. Chính sách mua đơn hàng ngoài :

 –  Thanh toán : đối với Đơn hàng ngoài theo yêu cầu của Khách hàng, NHE sẽ chuyển thanh toán trực tiếp tiền hàng tới tài khoản ngân hàng của NCC.

Nhaphangexpress không đảm bảo mức độ uy tín của NCC cũng như rủi ro NCC có thể không giao hàng hoặc giao không đúng cam kết tại thời điểm mua hàng.

 –  Kiểm hàng: tại thời điểm nhận hàng ở QC, NHE sẽ thực hiện kiểm theo đúng số lượng và mẫu mã Khách hàng ghi chú trên đơn. Trong tình huống Khách hàng không ghi chú trên đơn NHE có quyền chuyển hàng về và bỏ dịch vụ Kiểm hàng. 

4. Khiếu nại:

- Lỗi phát sinh từ dịch vụ Mua hàng và Vận chuyển của NHE: trường hợp NHE mua hàng không đúng với yêu cầu của Khách hàng hoặc hàng hóa có hư trong quá trình vận chuyển về Việt Nam NHE sẽ giải quyết khiếu nại theo đúng chính sách kiểm hàng trên hệ thống NHE đã thông báo.

- Lỗi phát sinh từ Nhà cung cấp:

+ NCC không phát hàng: NHE sẽ hỗ trợ Khách hàng tối đa trong việc khiếu nại NCC để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng. Tuy nhiên, NHE sẽ không chịu trách nhiệm bất cứ khoản bồi thường nào trong tình huống trên.

+ Tại thời điểm kiểm hàng: NHE sẽ hỗ trợ Khách hàng khiếu nại lên NCC, kết quả khiếu nại sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả làm việc với NCC. Trong trường hợp KN không thành công, NHE sẽ tiến hành giao hàng về và tất toán đơn hàng như bình thường.

+ Tại thời điểm kiểm hàng NHE không phát hiện ra lỗi (theo chính sách kiểm hàng đã cam kết), nếu NCC đồng ý cho đổi/trả hàng, NHE sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển từ VN sang QC để tiến hành đổi trả hàng. Nếu khiếu nại NCC không thành công, (NCC không cho đổi/trả hàng hoặc sau khi đổi/trả NCC không hoàn trả tiền). NHE sẽ cập nhật lại thông tin khiếu nại tới Khách hàng và kết thúc khiếu nại người bán.

+ Đổi/trả hàng: Khách hàng có nhu cầu đổi trả không phải do lỗi phát sinh từ NCC, NHE sẽ hỗ trợ KH trao đổi với NCC để đổi trả. Tuy nhiên Khách hàng sẽ chịu mọi chi phí phát sinh và rủi ro (nếu có) trong quá trình đổi/trả.

 Lưu ý: đối với những vấn đề phát sinh không nằm trong Chính sách Đơn hàng ngoài sẽ mặc định được áp dụng theo những Quy định, Chính sách khác đã thông báo trên hệ thống Nhaphangexpress.com

Mọi khách hàng phải đồng ý với quy định sử dụng này mới có thể bắt đầu mua hàng và thanh toán. 

Nếu Quý khách còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 0866103168 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.

Bài có liên quan

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nhập hàng tốt nhất,
Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiền không ngừng