BẢNG GIÁ CƠ CẤU PHÍ CHO MỘT ĐƠN HÀNG

CƠ CẤU TÍNH PHÍ CỦA MỘT ĐƠN HÀNG :

Tổng chi phí đầu vào của đơn hàng bao gồm: Giá vốn (Tiền hàng, Phí ship Trung Quốc); Phí dịch vụ (Mua hàng, Kiểm hàng, Đóng gỗ); Phí Vận chuyển Quốc tế (CPT/CPTK) và Phí ship nội địa Việt Nam (nếu có).

 Lưu ý: Những phí thuộc hình thức (*) là phí bắt buộc, còn lại là tùy chọn, quý khách có thể chọn sử dụng hoặc không

 Giá vốn là chi phí Cố định phải trả cho Người bán, bao gồm tiền hàng và phí ship Trung Quốc :

1- Giá sản phẩm (tiền hàng) : được tính bằng giá tệ sản phẩm trên website nhân với tỷ giá nhân dân tệ tại thời điểm đặt cọc đơn hàng.

2- Phí mua hàng : Là phí giao dịch với nhà cung cấp và thực hiện mua đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

                   Phí dịch vụ mua hàng = Tiền hàng x % phí dịch vụ

3- Phí Vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam : 

Phí vận chuyển quốc tế = Phí cố định (3.000VNĐ/đơn hàng) + Phí vận chuyển hàng hóa

NHAPHANGEXPRESS có các gói vận chuyển :  

a, Chuyển phát thường (VCT):  Từ ngày 7.7.2021 NHE tăng 2.000 VND/KG (với hàng tạp) so với bảng giá hiện tại 

b, Chuyển phát tiết kiệm (CPTK): (HIỆN TẠI TẠM DỪNG DỊCH VỤ CPTK ) .

c, Hàng ký gửiLà đơn hàng Khách hàng tự giao dịch với Nhà cung cấp (NCC) để mua hàng, nhờ Nhaphangexpress vận chuyển hàng hóa từ kho của chúng tôi ở Trung Quốc về Việt Nam. 

5-Phí kiểm đếm : Là phí sử dụng cho gói kiểm/đếm, đảm bảo sản phẩm không bị Người bán giao hàng sai ,lỗi hoặc giao nhầm sản phẩm và nếu đơn hàng nhận thiếu Nhaphangexpress sẽ kịp thời Khiếu nại Người bán cho Khách hàng, ngay tại khâu nhận hàng tại kho Quảng Châu. Khi đặt hàng Quý khách có thể lựa chọn sử dụng gói dịch vụ này hoặc không.

Lưu ýTrong trường hợp đơn hàng số lượng sản phẩm lớn và cùng chủng loại vui lòng liên hệ cskh : 0866103168 để được hướng dẫn

 - Nhaphangexpress.com sẽ kiểm tra hàng khi nhận được tại kho Trung Quốc theo số lượng và các thuộc tính cơ bản phân loại hàng hóa mà khách hàng đã thao tác chọn khi đưa vào giỏ hàng (đối với hàng thời trang thường là thuộc tính kích cỡ, màu sắc nhưng loại trừ trường hợp màu sắc sản phẩm thực tế có thể đậm/nhạt hơn so với màu sắc sản phẩm đăng bán trên website)

- Nhaphangexpress.com không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm.

 - Nhaphangexpress.com sẽ hoàn 100% tiền hàng cho khách hàng chọn sử dụng dịch vụ kiểm đếm khi khách hàng nhận hàng thấy có sự sai lệch về số lượng và thuộc tính hàng hóa mà chúng tôi đã cam kết kiểm đếm.

6- Phí đóng gỗ 

– Đối với các hàng hóa dễ vỡ hoặc các hàng hóa dễ hư hỏng do va đập, NHE yêu cầu Khách hàng đóng gỗ để đảm bảo an toàn đối với hàng hóa. Trong trường hợp không đóng gỗ, quý khách hàng sẽ chịu các rủi ro hư hỏng hàng hóa trên đường vận chuyển.

 – Để sử dụng hình thức đóng gỗ hàng hóa, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ đóng gỗ khi tạo đơn hàng hoặc comment trên đơn hàng trước khi NhapHang tiến hành mua hàng. Các yêu cầu đóng gỗ hàng hóa sau khi mua hàng cần thông báo trực tiếp với nhận viên tư vấn của Nhaphangexpress, để có thể đăng kí sử dụng kịp thời trước khi hàng hóa được xuất đi khỏi kho Trung Quốc

 Lưu ý :  Đối với kiện hàng đã được người bán đóng gỗ và Khách hàng không sử dụng dịch vụ đóng gỗ của NHE  thì NHE không đảm bảo được chất lượng đóng gỗ của người bán. Vì vậy, nếu kiện hàng về có rủi ro gãy nát, hỏng hóc sản phẩm NHE  xin phép từ chối trách nhiệm giải quyết khiếu nại, tuy nhiên NHE sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ Khách hàng khiếu nại lên người bán để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.

 8. PHÍ QUẤN BỌT KHÍ ( CHỐNG SỐC )

 

Lưu ý chung về Phí vận chuyển TQ-VN: 

- NHAPHANGEXPRESS mặc định tính phí vận chuyển (PVC) theo nguyên tắc quy đổi trên với mọi kiện hàng và không có trách nhiệm thông báo về việc sẽ áp dụng tính PVC theo cân nặng quy đổi hay cân nặng thực tế với mỗi đơn hàng cụ thể. Để giúp Quý khách hàng dự tính được mức chi phí đối với đối với các kiện hàng, Nhaphangexpress thông báo về cách tính cân nặng của kiện hàng như sau: ( ÁP DỤNG VỚI TẤT CẢ KIỆN HÀNG NHẬP KHO VN NGÀY 24/02/2021 )

  • Cân nặng: Là cân nặng thực tế của kiện hàng.
  • Cân nặng quy đổi:  Với các kiện hàng nhẹ và cồng kềnh, chúng tôi sẽ tính PVC quy đổi từ thể tích ra cân nặng theo công thức: Cân nặng quy đổi (Kg) = Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm) /7000  đối với đơn hàng  CPT .Đối với đơn CPN công thức áp dụng : Cân nặng quy đổi (Kg) = Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm) / 8000 . Đối với đơn hàng  CPTK áp dụng theo công thức quy đổi: Cân nặng quy đổi (Kg) = Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm) / 5000. Quý khách vui lòng xem thêm thông tin chi tiết của chính sách
  • Cân nặng tính tiền: Là cân nặng sử dụng tính các chi phí cho kiện hàng (VD: Chi phí vận chuyển Quốc tế, chi phí lưu kho, chi phí đóng kiện gỗ,…).

   Theo đó Cân nặng tính tiền được tính theo nguyên tắc sau:
Cân nặng (tịnh) > Cân nặng quy đổi thì Cân nặng tính tiền = Cân nặng (tịnh)
Cân nặng (tịnh) < Cân nặng quy đổi thì Cân nặng tính tiền = Cân nặng quy đổi
Khách hàng có thể cân, đo lại kích thước kiện hàng và thực hiện tính theo công thức trên, gửi hình ảnh xác thực cân nặng, kích thước của kiện hàng để xác minh thông tin tính phí của Nhaphangexpress trong trường hợp thấy chi phí của Nhaphangexpress không đúng (nếu cần).

- Trong trường hợp hàng hóa cần đóng gói đặc biệt, Nhaphangexpress sẽ thu phí đóng gói và phí vận chuyển tăng thêm do trọng lượng bao bì tăng lên.

7-  CẤP ĐỘ THÀNH VIÊN 

Chúng tôi cũng có nhiều chương trình ưu đãi phí dịch vụ, bao gồm Ưu đãi phí dịch vụ theo cấp độ thành viên như sau :

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG NHAPHANGEXPRESS.COM !

 

 

Bài có liên quan

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nhập hàng tốt nhất,
Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiền không ngừng